Tổ chức Aid for Kids tài trợ mở lớp dạy tiếng Anh

Sáng ngày 08/6/2019, tại thôn Bắc Vĩnh, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do tổ chức phi chính phủ Mỹ Aid for Kids tài trợ.

Phi dự án Chương trình Vui học tiếng Anh được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt tại Quyết định số 1466/QĐ-UBND, ngày 17/5/2019 với tổng giá trị viện trợ 477.580.000 VNĐ. Mục tiêu khoản viện trợ là hỗ trợ học sinh có điều kiện học tốt tiếng Anh theo chương trình tiếng Anh quốc gia với thời gian thực hiện từ tháng 6/2019 đến hết tháng 12/2022. Chương trình Vui học tiếng Anh được mở 3 lớp với đối tượng học là học sinh các Trường Tiểu học (khối lớp 4,5) và Trung học cơ sở (khối lớp 6,7) với số lượng tuyển sinh dự kiến là 75 em.

Đây là lần thứ 2 tổ chức Aid for Kids tài trợ mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Cam Lâm và là cơ hội tốt để các em học sinh có thêm điều kiện được rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng đàm thoại (nghe, nói) nhằm trang bị cho các em một số kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ tiếng Anh trước mắt và lâu dài.

Thanh Lâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *