Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa gặp mặt, chúc Tết các vị khách quốc tế và kiều bào

Tối 5-2, tại khách sạn InterContinental Nha Trang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt, chúc Tết các vị khách quốc tế và kiều bào nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Các ông: Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa (thứ 5 từ trái sang) và ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 4 từ phải sang) trao bằng khen cho các tập thể.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Đức Vinh đã thông tin đến các vị khách quốc tế và bà con kiều bào về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hòa trong năm 2017. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài; sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ… trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện các vị khách quốc tế và kiều bào cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ trong việc đầu tư và sinh sống tại địa phương.

Ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (thứ 2 từ phải sang) trao bằng khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 8 tập thể và 5 cá nhân vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2017.

Nguồn: http://www.khanhhoa.gov.vn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *