Xúc tiến, quảng bá du lịch Khánh Hòa tại Nhật Bản

Từ ngày 17 đến 24-9, lãnh đạo Sở Du lịch cùng 4 doanh nghiệp du lịch ở Nha Trang – Khánh Hòa tham gia đoàn công tác do Tổng cục Du lịch tổ chức đi xúc tiến, quảng bá du lịch tại Nhật Bản.

Đoàn đã tham dự Hội nghị giới thiệu du lịch Việt Nam, Hội chợ du lịch quốc tế JATA tại Nhật Bản và gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành đưa khách du lịch Nhật Bản tới Việt Nam. Đoàn cũng đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và bàn phương hướng phối hợp với Công ty lữ hành HIS và Công ty APEX của Nhật Bản để đưa khách du lịch Nhật Bản đến Nha Trang – Khánh Hòa. Các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa như: Công ty Ana Marina Nha Trang, Champa Group & Champa Island, Visit Nha Trang Group, Ever Blue Travel đã giới thiệu ấn phẩm du lịch Khánh Hòa tại Hội chợ du lịch quốc tế JATA.

Doanh nghiệp du lịch Nhật Bản gặp gỡ, trao đổi thông tin với đại diện doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Được biết, Nhật Bản là thị trường truyền thống của du lịch Khánh Hòa. 7 tháng năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đã đón 7.089 lượt khách du lịch Nhật Bản. Việc tham gia các sự kiện xúc tiến, quảng bá tại thị trường Nhật Bản là hoạt động nằm trong định hướng phát triển của du lịch Khánh Hòa nhằm duy trì và phát huy các thị trường khách truyền thống, đồng thời đa dạng hóa thị trường khách du lịch để phát triển bền vững.

Nguồn: http://www.khanhhoa.gov.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *