Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại sứ Úc tại Việt Nam

Sáng 2-10-2017, ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp ngài Craig Chittick – Đại sứ Úc tại Việt Nam.

Ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Úc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Đào Công Thiên đã thông tin với ngài Đại sứ về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và kết quả hợp tác giữa Khánh Hòa và Úc trong thời gian qua; đồng thời hy vọng, thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Úc và Việt Nam nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, nhân chuyến đến thăm lần này, ông Đào Công Thiên mong muốn ngài Đại sứ quan tâm hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa trên các lĩnh vực: Đào tạo nguồn nhân lực, du lịch, nuôi trồng thủy sản, sản xuất và tiêu thụ nông sản, giải quyết vấn đề nước sạch cho huyện miền núi, ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất…

Phát biểu tại buổi tiếp, ngài Đại sứ Craig Chittick khẳng định, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Úc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là trên 3 lĩnh vực: Quan hệ kinh tế, an ninh và sáng kiến. Ngài Đại sứ nhận định, tỉnh Khánh Hòa cũng như các tỉnh lân cận có tiềm năng trong cả 3 lĩnh vực này. Trong chuyến công tác lần này, ngài Đại sứ sẽ đến thăm và làm việc với các viện, trường đại học, nông trại trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: http://www.khanhhoa.gov.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *