Hội hữu nghị Việt – Đức tỉnh Khánh Hòa tổ chức 24 năm Quốc khánh Đức

Tối ngày 03/10/2014, tại Nhà hàng Ngọc Sương (Nha Trang), Hội hữu nghị Việt – Đức tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thống nhất nước Đức (03/10/1990 – 03/10/2014).

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa và các Hội hữu nghị song phương khác cùng toàn thể hội viên của Hội Việt – Đức và các bạn Đức đang sinh sống và làm ăn tại Nha Trang.

Tại buổi gặp mặt, ông Trương Hồng Dũng – Chủ tịch Hội đã báo cáo một số hoạt động của Hội kể từ khi thành lập đầu tháng 4/2014. Với sự hỗ trợ, đóng góp của các thành viên trong hội, tuy mới thành lập được 06 tháng nhưng Hội cũng đã có một số hoạt động tích cực như: lập văn phòng riêng của Hội, mở lớp dạy tiếng Đức, thường xuyên tổ chức gặp mặt các bạn Đức tại Nha Trang,…

Buổi gặp mặt nhân ngày Quốc khánh diễn ra đơn giản nhưng ấm tình hữu nghị. Các bạn Đức và Việt Nam đã cùng nhau thưởng thức các món ăn Đức truyền thống, cùng ôn lại kỷ niệm những năm tháng sống, học tập tại Đức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *