TRAO TẶNG BÓNG ONE WORLD

Ngày 17/11/2015, tại trường THCS Lương Thế Vinh (huyện Cam Lâm), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa phối hợp với Aid For Kids (tổ chức phi chính phủ của Mỹ) tổ chức lễ trao tặng bóng One World cho 36 trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Cam Lâm và thành phố Cam Ranh với giá trị tài trợ xấp xỉ 200 triệu đồng (số lượng bóng được trao tặng là 332 quả và trị giá mỗi quả bóng là 600.000 đồng).

Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Trần Thụy Lan Phương, đại diện tổ chức Aid For Kids trân trọng cảm ơn các cấp chính quyền tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa đã tích cực hợp tác, phối hợp triển khai khoản viện trợ. Bà Trần Thụy Lan Phương cũng mong muốn thông qua việc tài trợ bóng sẽ góp phần vào việc tăng cường phong trào thể dục thể thao nói chung và rèn luyện thể chất cho các em học sinh nói riêng trên địa bàn Khánh Hòa.
Đại diện Trường THCS Lương Thế Vinh (đại diện các Trường nhận tài trợ) đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ cùng các cơ quan liên quan trong việc hỗ trợ các trường nhận được các quả bóng chất lượng cao, có thể chơi được trên nhiều địa hình khác nhau và phù hợp với vùng nông thôn.
Đây là lần đầu tiên các trường học trên địa bàn tỉnh nhận được số lượng lớn các quả bóng có chất lượng tốt, góp phần nâng cao hoạt động thể dục thể thao trong mỗi trường học.

Thanh Lâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *