Gặp mặt năm mới 2016

Nhân dịp năm mới 2016, vào tối ngày 30/12/2015, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt cho người nước ngoài đang sinh sống tại Nha Trang Khánh Hòa. Thành phần của buổi gặp mặt này là những người nước ngoài thường xuyên tham gia vào các hoạt động giao lưu đối ngoại của Liên hiệp, đại diện sinh viên Lào, Campuchia đang theo học tại các trường trên địa bàn.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên hiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới và cám ơn tới người nước ngoài vì những đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội cho tỉnh nhà trong năm qua và khuyến khích sẽ có những hoạt động thiết thực, tích cực hơn nữa trong thời gian tới.


Đại diện cho những người nước ngoài có thời gian sinh sống lâu năm tại Nha Trang, ông Philichep Nicolai – Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga (Chi nhánh ven biển) bày tỏ niềm vui khi được sống tại thành phố Nha Trang và cám ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa đã có những hoạt động giao lưu hữu nghị làm gắn bó hơn nữa tình đoàn kết giữa những người nước ngoài đến từ các quốc gia với nhau và với nhân dân địa phương.

Ý Nhi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *