GẶP MẶT KỶ NIỆM 227 NĂM QUỐC KHÁNH CỘNG HÒA PHÁP (14/7/1789 – 14/7/2016)

Trong chương trình Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên lần II năm 2016, sáng ngày 14/7/2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức Gặp mặt nhân dịp 227 năm Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2016) với sự tham dự của đông dảo người Pháp, Kiều bào Pháp đang sinh sống tại Nha Trang – Khánh Hòa và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Đaklak.

 
Đây là năm thứ 3 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức Quốc khánh Pháp tại Nha Trang nhằm tạo cơ hội cho người Pháp, Kiều bào Pháp có dịp giao lưu, gặp mặt. Năm nay, vì chương trình Quốc khánh nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ nên có sự tham dự đông đảo của các đoàn về tham dự với các bạn học sinh, sinh viên là những người đang học tiếng Pháp, đặc biệt là có các sinh viên Pháp của tổ chức ABCDE đang có thời gian thực tập tại các trường dạy tiếng Pháp tại Nha Trang.


Thông qua những bài nhạc Pháp nổi tiếng, người Pháp, Kiều bào Pháp và những giáo viên, sinh viên, học sinh tiếng Pháp đã có buổi giao lưu thân mật, thắm tình hữu nghị Việt – Pháp. Đây sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo mối liên hệ gắn kết cho người Pháp tại Nha Trang và đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa nhân dân Khánh Hòa nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung với nhân dân Pháp.

Ý Nhi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *