Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn kết hợp với Hội Ái mộ A. Yersin tặng quà và khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại xã Sơn Lâm, Khánh Sơn

Ngày 26/6/2016, đoàn từ thiện của Câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn kết hợp với Hội Ái Mộ A. Yersin do ông Lê Thanh Xuân dẫn đầu cùng với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Khánh Hoà đến tặng quà từ thiện và khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn. Ông Mấu Thái Cư – Bí thư huyện uỷ huyện Khánh Sơn đã đến tham dự buổi lễ phát quà.


Trong buổi phát quà, đoàn đã trao tặng 300 suất quà gồm các nhu yếu phẩm với trị giá mỗi phần quà là 200 trăm ngàn đồng cho phần lớn bà con nghèo là người dân tộc Raglai trên địa bàn xã.


Ngoài ra, bác sĩ của đoàn từ thiện cũng đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Qua hoạt động trên, câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hoà và Sài Gòn đã quyên góp quà và tiền thuốc với tổng trị giá là 128 triệu đồng.


Dù giá trị của thuốc và các phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tấm lòng nhân ái ấm áp và sự sẻ chia của các doanh nhân thành đạt tại Khánh Hoà và thành phố Hồ Chí Minh dành cho bà con còn nhiều thiếu thốn và có điều kiện kinh tế khó khăn tại xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn.

Hạnh Vi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *